Mỗi căn hộ Stown GateWay đều sở hữu lô gia với ban công rộng đón ánh sáng mặt trời cùng với luồng gió tự nhiên, nơi chill tại gia với tầm view triệu đô hướng về phố thị phồn hoa. Nên quý cư dân khi lựa chọn an cư tại Stown Gateway sẽ có thể trải nghiệm không gian sống tiện nghihoàn hảo về mọi mặt.

Nhờ việc tối ưu diện tích, không gian căn hộ bao giờ cũng giữ được sự rộng rãithông thoáng. Không gian phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách của căn hộ được bố trí xuyên suốt, hài hoà tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Nhà mẫu Stown Gateway Bình Dương được chủ đầu tư xây dựng bên trong nội khu dự án và mô phỏng rõ nét căn hộ thật. Nên quý khách hàng khi đến tham quan nhà mẫu sẽ có thể trải nghiệm không gian sống tiện nghihiện đại.

Các vật liệu bàn giao tại dự án được chủ đầu tư STC trang bị những vật dụng hiện đại, tiện nghi nên sẽ tối ưu công năng và diện tích của ngôi nhà. Trong đó, nội thất căn hộ Stown Gateway Bình Dương được sản xuất từ các đơn vị kinh doanh và phân phối có uy tín trên thị trường. Nên các vật dụng sẽ được đảm bảo về công năng, cũng như sự hài hoà cho tổng thể ngôi nhà.

Thông tin chi tiết dự án Stown Gateway:

Website: https://stowngateway.com.vn/

Hotline: 0909.18.86.18